MGM MGM

Thỏa thuận.

Nhà xe:

MGM

Điện Thoại: 0914090801

Lê Thánh Tôn, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xe Renault Duster 2017

Bảng giá xe:

Xe 4 chỗ (giá siêu rẻ, có cốp) Xe 5 chỗ (có cốp) Xe 8 chỗ Xe 16 chỗ
8,000 đồng/km. 8,000 đồng/km. 8,000 đồng/km. 10,000 đồng/km.

Giới thiệu:

MGM là một trong những công ty chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ  cho thuê xe dài hạn, cho thuê xe du lịch trong nước, cho thuê xe du lịch đi Lào – Cambodia, cho thuê xe cưới, cho thuê xe du lịch cao câp…

MGM là một trong những công ty chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ  cho thuê xe dài hạn, cho thuê xe du lịch trong nước, cho thuê xe du lịch đi Lào – Cambodia, cho thuê xe cưới, cho thuê xe du lịch cao câp…  MGM  tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong dịch vụ cho thuê xe du lịch. MGM  cố gắng phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của mọi quý khách hàng.

Mục tiêu của mỗi chuyến đi không chỉ là sự hài lòng của Quý khách, mà còn là dấu ấn về sự tận tâm của đội ngũ cán bộ nhân viên MGM, tạo nên một sự Uy tín trong lòng Quý khách. MGM luôn tâm niệm rằng sự hài lòng của Quý khách luôn là nguồn động lực thúc đẩy sự phát triển của công ty, một chuyến đi thành công là một chuyến đi an toàn, vui vẻ của quý khách, sự chu đáo, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Đó là những gì mà MGM mong muốn mang đến cho quý khách hàng.

Đến với hãng vận chuyển MGM,  bạn sẽ không bao giờ phải chịu đựng cảm giác khó chịu khi ngồi trên nhữn băng ghế cũ, xe cóc có mùi hôi khó chịu vì MGM  sở hữu một đội xe  du lịch đời mới hiện đại tiện nghi nhất từ 7 đến 45 chỗ đáp ứng những yêu cầu đa dạng của du khách.

Đồng thời MGM  cung cấp các dịch vụ

  • Cho thuê xe ngắn hạn, dài hạn: xe theo tháng, theo năm
  • Cung cấp dịch vụ từ triển khai hợp đồng thuê xe ngắn hạn cho đến dài hạn, phục vụ cá nhân, cơ quan tổ chức có nhu cầu  thuê xe du lịch  đi du lịch, công tác, đưa đón sân bay và đi các tỉnh lân cận
  • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe đám cưới, đám hỏi
  • Cung cấp dịch vụ đưa đón chuyên gia nước ngoài đi tỉnh lân cận
  • Cung cấp dịch vụ thuê xe đi du lịch, nghỉ dưỡng

Hình ảnh:

Đánh giá/nhận xét:

Thảo luận

Liên hệ ngay